Thiết kế phòng khách nhà ống 4m đẹp hiện đại

Nhà ống là mẫu thiết kế kiến trúc phổ biến ở Việt Nam. Chính vì đặc thù kiến trúc của nhà ống là hẹp ngang nên rất thích hợp cho xây dựng ở đô thị, những nơi có diện tích xây dựng nhỏ. Với diện tích hẹp ngang, nhà ống thường được xây dựng nhanh chóng, đơn giản. Thi công nhà ống đơn giản vì không có nhiều phương án bố trí kiến trúc và nội thất. Khi đó, phòng khách – bộ mặt của gia đình sẽ bị đơn điệu và chật hẹp. Hãy cùng Akina đi tìm giải pháp thiết kế phòng khách nhà ống 4m thật đẹp và sang trọng nhất nhé!

Thiết kế phòng khách nhà ống 4m liền phòng bếp, ngăn cách bởi vách ngăn hở dạng kệ sách

Chắc chắn trong nhà ống, phòng khách sẽ khá nhỏ hẹp. Chúng ta không nên ngăn cách phòng khách bởi các vách kín. Nó sẽ tạo cảm giác rất bí và chật trội. Ta sẽ ngăn phòng khách bởi các vách hở kiểu như kệ sách. Vừa tạo thêm không gian mở cho phòng khách, vừa có thêm không gian để đồ một cách ngăn nắp. Ta cũng có thể làm thêm những trang trí trên kệ sách để phòng khách được sinh động hơn.

 

 

thiết-kế-phòng-khach

Thiết kế phòng khách nhà ống có vách ngăn

Thiết kế phòng khách nhà ống nên bố trí thêm ánh sáng

Nhà ống thường hẹp ngang nên có chiều sâu khá lớn. Việc bố trí đầy đủ ánh sáng là rất quan trọng. Nó sẽ tao nên một không gian lung linh, sang trọng hơn.

    

Thiết kế phòng khách nhà đảm bảo đủ ánh sáng

Thiết kế phòng khách nhà ống nên bố trí thêm gương

Ngoài ra, ta có thể bố trí thêm những tấm gương lớn trong phòng khách. Nó sẽ làm cho phòng khách như rộng ra. Tạo ra một không gian không giới hạn. Gương còn có thể phản chiếu ánh sáng. Căn phòng sẽ rộng và sáng hơn nhiều đó. 

Trên đây là một số giải pháp thiết kế phòng khách nhà ống 4m mà Akina gửi đến quý khách tham khảo.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Nội thất Akina để được tư vấn thiết kế nội thất chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí: 

Chi tiết liên hệ:

  • Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất AKINA
  • Địa chỉ: Số 4 Tân Khai, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng: 78 Đường Hoàng Mai,Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Xưởng: Đội 6, Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Chi nhánh: Chợ Lãm Làng, Vân Dương, Bắc Ninh
  • Hotline: 0836.266.333
  • Email: info@noithatakita.com
  • Website: noithatakina.com

Xem thêm: Miễn phí thiết kế nội thất 100% khi thi công trọn gói

Facebooks