LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân là Công ty TNHH VNAMAZING được thành lập từ tháng 2 năm 2011. Với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. Để mở rộng quy mô hoạt động của công ty, ngày 25 tháng 8 năm 2015 Tổng Giám đốc công ty đã quyết định thành lập Công ty TNHH kiến trúc và nội thất AKINA (Gọi tắt là AKINA) chuyên về mảng thiết kế, thi công kiến trúc và công trình nội thất.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giám sát, có bề dày kinh nghiệm thực tế kết hợp với sự năng động và sáng tạo không ngừng nghỉ, AKINA tự tin mang tới cho quý khách hàng những công trình, những ngôi nhà hơn cả sự mong đợi: Đẹp về thẩm mỹ, vững chắc theo thời gian và tối ưu nhất về chi phí.

Bằng kinh nghiệm, niềm đam mê và khả năng sáng tạo chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây kiến trúc và nội thất tại Việt Nam.

tầm nhìn

Bằng những nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học trong quản lý. AKINA mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thi công nội ngoại thất, xây nhà cải tạo nhà trọn gói… tại Việt Nam

giới thiệu về akina

Sứ mệnh

Cung cấp một hệ thống khép đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất đáp ứng cho khách hàng những công trình như ý, những không gian sống hoàn hảo. AKINA cam kết mọi khách hàng của chúng tôi luôn được sử dụng những công trình tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất.

giới thiệu về akina

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đất lành chim đậu, uy tín tạo nên giá trị. AKINA phát triển và trường tồn là phải mang đến sản phẩm giá trị thực, hạnh phúc đến khách hàng. Một sản phẩm mang đầy đủ tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo, nhiệt thành và tâm huyết được tạo ra bởi những con người thấm nhuần văn hoá của một tập thể hạnh phúc, uy tín, chính trực, đoàn kết, tin cậy và tầm nhìn.
 

AKINA TỰ HÀO

10+ năm

kinh nghiệm thiết kế & thi công các công trình lớn nhỏ

1500+ công trình

trên 63 tỉnh thành đã được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng

100% công trình

được bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng thi công

Lĩnh vực hoạt động

thiết kế thi công xây nhà trọn gói
  • Thiết kế xây dựng biệt thự, nhà phố, nhà vườn
  • Thiết kế xây dựng sân vườn, trường học, showroom…
  • Thiết kế xây dựng nhà cafe, khách sạn, văn phòng…
thiết kế thi công nội thất trọn gói

Mọi ngân sách đầu tư của khách hàng luôn được đánh giá chi tiết, tránh phát sinh trong quá trình thi công. AKINA tổ chức các đội ngũ Giám Sát và Kỹ thuật chuyên môn cao nhằm đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, tiến độ.

thiết kế thi công  cải tạo nhà trọn gói

Dựa theo không gian có sẵn và nguyện vọng của gia chủ. AKINA đến đo đạc khảo sát, lên phương án thiết kế lại công năng sử dụng cho công trình, bóc tách khối lượng dỡ bỏ, cơi nới, thêm mới các hạng mục khác thành một phương án tổng thể.

giới thiệu về akina

HOTLINE

0836.266.333

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN