Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Time City

 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 cho anh Lee Sin – người Đài Loan

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 cho anh Lee Sin từ Đài Loan sang Việt Nam sinh sống… Anh Lee Sin là một người vui vẻ yêu thiên nhiên. Anh tâm sự rằng anh thích sự thân thiện và mến khách của Việt Nam. Và anh đã quyết định chuyển sang Việt Nam sinh sống. Sau 3 tháng, anh Lee đã tìm được một căn hộ có diện tích ưng ý tại Time City. Tuy nhiên anh lại không thích phong cách thiết kế nội thất chung cư của chủ cũ. Anh đã quyết định thiết kế thi công lại toàn bộ nội thất căn hộ. Anh vào trong hội thiết kế nội thất Việt Nam và đã tìm ra được đơn vị uy tín chất lượng nhất: đó chính là Nội thất AKINA.

phong cách Scadinavia

Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 phong cách Scadinavia

Sau khi liên tục thảo luận với anh Lee và quan sát đo đạc chi tiết căn hộ, các kiến trúc sư của Akina đã đưa ra ba luận điểm thiết kế chính: phong cách Scandinavia, chức năng lưu trữ cũng như ánh sáng căn hộ. Anh Lee mong muốn được tân trang lại dựa trên phong cách Bắc Âu. Giữ cho hầu hết nội thất trong một tông màu sáng bao gồm tường trắng, gỗ sồi và gỗ sồi, tủ màu xám nhạt. Tăng cường sự tuyệt vời sống động thông qua màu sắc rực rỡ của đèn và ghế.

thiết kế nội thất phòng khách hiện đại (3)

Thiết kế phong cách Scadinavia

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách

Vị trí căn hộ của anh Lee có một lợi thế mà hầu hết các căn hộ khác đều thiếu – ánh sáng tự nhiên. Do đó, khái niệm thiết kế về cơ bản là xung quanh ánh sáng. Khi đứng ở lối vào, đèn led tuyến tính nhúng trong tủ sẽ dẫn đầu để chào đón với một căn phòng rộng mở và sáng sủa, được phân biệt thành một phần nhỏ bằng những khoảng cách vô hình. Một bên của chiếc ghế dài là khu vực dành cho anh Lee những lúc giải trí. Nếu ai đó ở lại qua đêm, không gian này sẽ ngay lập tức trở thành một phòng khách nhỏ.

thiết-kế-căn-hộ-chung-cư-70m2

Thiết kế phòng khách với ánh sáng tự nhiên

Thiết kế nội thất bếp

Việc thiết kế nội thất chung cư 70m2 còn phù hợp cho cả gia đình 3 người của anh Lee nữa. Không gian phòng bếp đẹp và thoáng kết nối mọi người trong nhà sau mỗi bữa cơm. Không giống như cách sắp xếp phổ thông, không có bàn ăn trong bếp mà là một đảo bếp lớn có kích thước khoảng 240cm. Nó đáp ứng mong đợi của gia đình anh không gian nấu ăn cũng như các thiết bị nhà bếp.

thiết-kế-nội-thất-chung-cư-70m2

Thiết kế phòng bếp với không gian thoáng đãng

thiết kế bếp

Thiết kế không gian phòng bếp đẹp

Thiết kế ban công chung cư 70m2

Trong quá trình thiết kế, ý tưởng ban đầu của Akina là tránh mọi thiết kế và vật liệu không phù hợp. Không che mất tầm nhìn rộng rãi của căn phòng. Akina đã sử dụng cửa kính trượt ở giữa nhà bếp và ban công. Dù mở hay không đều phù hợp với thiết kế chung tổng thể. thiết-kế-nội-thất-chung-cư

Thiết kế phòng khách và ban công ngăn cách bằng kính trượt

Căn hộ này sẽ mở ra chương tiếp theo với anh Lee và gia đình. Sau khi trở về từ những công việc bận rộn, anh có thể thưởng thức những món ăn ngon do bà xã anh nấu. Hoặc nằm trên đi văng và nhâm nhi ly rượu với bà Yu; Massage  cơ thể bằng vòi hoa sen vào cuối tuần. Akina đã giúp anh thỏa mãn với những ý tưởng trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 hoàn mỹ nhất. Chúc anh Lee và gia đình sẽ ở Việt Nam lâu dài và càng yêu Việt Nam hơn.

 

Liên hệ với chúng tôi

Facebook