Cải tạo nhà cũ đã xây 20 năm thành căn nhà mới hiện đại

Căn nhà đã quá xuống cấp cần cải tạo lại

Cách đây 20 năm, anh Thành đã rất tự hào khi căn nhà này đã từng là một trong những căn nhà khang trang nhất con phố Hồng Mai, Hà Nội. Nhưng 20 năm sau căn nhà đã quá xuống cấp. Mặc dù kinh tế gia đình anh không dư giả nhiều nhưng anh vẫn quyết định đầu tư cải tạo nhà cũ. Bởi căn nhà chính là cuộc sống của gia đình anh. Anh đã tham khảo rất nhiều đơn vị thiết kế thi công và cuối cùng anh đã tìm đến nội thất Akina.

Cải tạo nhà cũ – phòng khách

Phòng khách căn nhà trước đây thiết kế rất sơ sài. Đồ nội thất dường như không có. Trên tường là chiếc đồng hồ cũ. Tấm thảm dưới sàn bám nhiều bụi bẩn. Trên đó là những vật dụng hàng ngày không được sắp xếp gọn gàng. Nhìn tổng quan rất là bừa bộn. Phòng khách đã được cải tạo lại với sàn gỗ, cửa gỗ mới. Bộ ghế sofa sang trọng được ngay bên cạnh cửa ra vào.

phòng-khách-trước-và-sau-cải-tạo

phòng khách trước và sau cải tạo

Chiếc kệ âm tường bụi bặm đã được thay bằng kệ trang trí với bình hoa và cây cảnh.

cải-tạo-nhà-đẹp

Kệ trang trí

Cải tạo phòng ngủ

Phòng ngủ căn nhà đã quá xuống cấp. Tường bị ẩm mốc. Đồ nội thất bị mối mọt, ọp ẹp. Cửa kính bị cong vênh rất khó đóng mở. Phòng ngủ được cải tạo lại với cửa mới chắc chắn, cách âm. Sàn gỗ sang trọng. Giường ngủ với tủ trang trí thiết kế hiện đại theo phong cách Bắc Âu.

phòng-ngủ

Cải tạo phòng ngủ

Cải tạo nhà cũ – phòng tắm

Phòng tắm được cải tạo lại sạch sẽ tiện nghi

nhà-tắm-tiện-nghi

Phòng tắm được cải tạo lại sạch sẽ tiện nghi

Cải tạo ban công thành lô gia

Ban công cũ của căn nhà đã được cải tạo thành lô gia. Ở đó các kiến trúc sư của Akina thiết kế được thêm 1 phòng bếp và bàn ăn nho nhỏ. Tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng.

cải-tạo-ban-công-thành-lô-gia

Lô gia với phòng bếp nhỏ tiết kiệm diện tích

cai-tạo-nhà-đẹp

Vách kính giúp căn nhà luôn tràn đầy ánh sáng

 

Hiện nay, cải tạo nhà cũ đang được nhiều người quan tâm. Nó vừa tiết kiệm được thời gian thi công vừa tiết kiệm được chi phí dự toán. Chất lượng công trình sau khi hoàn thiện lại tương đương với công trình xây dựng mới…

Theo thời gian, Nội thất Akina đã có được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo nhà cũ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.


BÁO GIÁ CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ