Ngôi nhà là tổ ấm bình yên, giản dị, chứa đựng nhiều hình ảnh gần gũi gắn liền với những kỷ niệm của cả gia đình.

Công trình được thiết kế để thích ứng với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng của miền Trung, đồng thời tăng sự kết nối giữa con người với con người, con người với thiên nhiên thông qua không gian sống bằng các giải pháp kiến ​​trúc.

Căn nhà là mái ấm của gia đình 3 thế hệ được xây dựng với kiến trúc nhà vườn hướng đến thiên nhiên

Sân trước rộng rãi của công trình lát gạch xương cá và trồng nhiều cây cảnh

Căn bếp gọn gàng, thông thoáng được bố trí đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi

Cửa sổ trong nhà nhìn như khung tranh tự nhiên, tạo điểm nhấn cho không gian

Không gian thoáng đãng giúp căn nhà luôn mát mẻ ngay cả những ngày thời tiết oi nóng

Với gia chủ, một căn nhà đẹp không phải là một căn nhà đắt đỏ mà là căn nhà nhìn đâu cũng thấy sự gần gũi, thân quen. Không khí trong nhà luôn thoáng mát, hòa hợp với tự nhiên. Tại đó, nhịp sống mỗi ngày trôi qua bình dị, không bí bách, không gấp gáp như chốn phố thị xô bồ. Điều này mang đến sự thoải mái cho cha mẹ già, lưu giữ ký ức tuổi thơ cho người con đã trưởng thành, đồng thời giúp thế hệ sau – những đứa trẻ – được trải nghiệm giá trị truyền thống khi được lớn lên trong ngôi nhà bình dị chốn thôn quê.

Quý khách cần tư vấn và báo giá chi vui lòng liên hệ ngay đến AKINA để được tư vấn miễn phí và nhanh nhẩt về các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất, cải tạo nhà. 

Đăng ký tư vấn & lấy file báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin về dự án vào bảng phía dưới, AKINA sẽ gửi file báo giá tổng thể qua zalo số điện thoại của quý khách sớm nhất

    Họ tên

    Số điện thoại

    Thông tin thêm về dự án