Kiến Trúc – Nội Thất AKINA hiện là một trong những địa chỉ tin cậy của các khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận hiện nay. AKINA có đội ngũ Kiến Trúc Sư có trình độ chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 
AKINA  thực hiện dịch vụ thiết kế nội thất với nhiều hạng mục khác nhau. Chúng tôi nhận thiết kế nội thất nhà ở dân dụng, văn phòng, showroom, biệt thự, khách sạn, nhà hàng. Thiết kế theo các phong cách hiện đại cũng như phong cách cổ điển, tân cổ điển đến cho khách hàng.
Với sự khác biệt về diện tích cũng như các yêu cầu của khách hàng sẽ có các mức giá dịch vụ khác nhau. Để giúp cho khách hàng có được những thông tin tham khảo cụ thể và chính xác nhất, AKINA xin cung cấp bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự mới nhất 2024 cụ thể như sau:
 
Báo giá thiết kế cải tạo nhà
Báo giá thiết kế cải tạo (2)

AKINA GIẢM LÊN ĐẾN 100%  PHÍ THIẾT KẾ KHI KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG TRỌN GÓI

 

TRƯỚC KHI ĐI VÀO BÁO GIÁ thiết kế nội thất. TA CÙNG TÌM HIỂU QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI kiến trúc – NỘI THẤT akina:

 • Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Những công việc mà trong buổi gặp gỡ cần phải làm được đó là trao đổi, trò chuyện và nắm được những mong muốn cơ bản của khách hàng. Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ ngôi nhà?

– Phong cách thiết kế chủ đạo mà khách hàng mong muốn là gì?

– Màu sơn chủ đạo trong ngôi nhà?

– Vật liệu nội thất chủ đạo là gì?…

– Khách hàng đã có thiết kế hay KTS của công ty thiết kế?

Trong quá trình trò chuyện, AKINA cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm được.

 • Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết. Đó là diện tích của từng không gian,… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp với nhau.

 • Bước 3: Báo giá thiết kế nội thất sơ bộ

 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau. Mỗi bên giữ 01 bản làm căn cứ thực hiện hợp đồng và làm thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng, kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ theo quy trình gửi cho khách hàng theo đúng thời gian đã ký kết. Hai bên thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng.

 • Điều khoản thanh toán cơ bản đối với HĐ thiết kế tại AKINA:

– Đợt 1: Tạm ứng trước 50% giá trị Hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng.

– Đợt 2: Thanh toán 40% giá trị Hợp đồng ngay sau khi bàn giao Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D toàn bộ căn hộ.

– Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị Hợp đồng sau khi Bàn giao bản vẽ Kỹ thuật thi công và thanh lý hợp đồng thiết kế.

 • Bước 5: Thiết kế chi tiết 3D

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng.Các Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. Phòng thiết kế và phòng kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ thiết kế chi tiết để chủ trì thiết kế kiểm tra, đối chiếu.Giai đoạn này, khách hàng thanh toán 40% giá trị Hợp đồng ngay sau khi bàn giao Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D toàn bộ căn hộ.

 • Bước 6: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật công năng. Bản vẽ chi tiết đồ nội thất phục vụ cho thi công, sản xuất. Phòng thiết kế và phòng kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ thiết kế chi tiết để chủ trì thiết kế kiểm tra, đối chiếu. Từ bản thiết kế này, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.Với Kiến Trúc – Nội Thất AKINA, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng. Chúng tôi không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa của bạn.

 • Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D và các điều chỉnh bản vẽ hồ sơ kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng. Sau đó tiến hành ký bản thanh lý hợp đồng thiết kế.Lợi ích của khách hàng là yếu tố AKINA đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, với quy trình thiết kế nội thất chuẩn như trên, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

 • Bước 8: Dự toán chi tiết

 • Bước 9: Ký hợp đồng thi công ( Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói)

KIẾN TRÚC – NỘI THẤT AKINA CAM KẾT CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ:

 1. Dịch vụ thiết kế nội thất thực hiện trên cơ sở trao đổi, bàn bạc cụ thể giữa khách hàng với công ty chúng tôi.
 2. Tôn trọng ý kiến và mong muốn của khách hàng.
 3. Đưa ra các phương án thiết kế tối ưu để khách hàng lựa chọn.
 4. Báo giá chính xác, công khai, đúng quy trình đến khách hàng.
 5. Thời gian tiến hành thiết kế đảm bảo tiến độ đúng với thời gian quy định trong hợp đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AKINA

  HÀ NỘI: Số 15A, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
  HẢI PHÒNG: Số 9 Thượng Đoạn, Hải An, Hải Phòng
  BẮC NINH : Số 24, Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh
  QUẢNG NINH : Số 89, Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long ,QN
  Xưởng SX đồ gỗ: Thanh Đa – Phúc Thọ – HN
  CSKH (Zalo) : 0836 – 266 – 333
  Hotline: 0836 – 266 – 333
  Email: info@noithatakina.com