Báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố

Để có được một ngôi nhà hoàn thiện theo ý muốn thì công việc đầu tiên đó là phải có được một bản thiết kế kiến trúc xây dựng hoàn hảo nhất. Bản thiết kế kiến trúc thể hiện lối sống, quan điểm sống, phong cách muốn hướng đến. Nó thể hiện được dấu ấn của chủ nhân. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc xây dựng uy tín, chất lượng là yếu tố đặc biệt quan trọng các bạn không nên bỏ ra.
KIẾN TRÚC – NỘI THẤT AKINA hiện đang là một địa chỉ tin cậy khi các bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc luôn sáng tạo, tìm tòi những xu hướng thiết kế mới nhất chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một bản vẽ hoàn hảo nhất cho ngôi nhà tương lai của mình.
Để giúp khách hàng có những thông tin chi tiết khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, KIẾN TRÚC – NỘI THẤT AKINA gửi đến khách hàng bảng báo giá thiết kế kiến trúc mới nhất dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng năm 2022:bao-gia-thiet-ke-nha
 

Hồ sơ bản thiết kế kiến trúc xây dựng bao gồm:

 • Bản vẽ phối cảnh mặt đứng ngoại thất 3D.
 • Mặt bằng bố trí các phòng, thiết bị, vật dụng cụ thể.
 • Các bản vẽ triển khai kiến trúc, mặt cắt từng bộ phận cụ thể của công trình (trần, tường nhà, sàn, tường rào…)
 • Bản vẽ triển khai chi tiết kết cấu công trình
 • Bản vẽ kỹ thuật cấp điện, cấp thoát nước, chống sét, truyền hình cáp…
 • Dự toán chi tiết từng hạng mục giúp khách hàng quản lý chi phí dễ dàng nhất trong quá trình thi công.

Báo giá thiết kế kiến trúc có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố:

Diện tích thiết kế ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng đến giá dịch vụ.

Mức độ cầu kỳ trong các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Đối với các công trình càng phức tạp sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại.

Giá dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng theo phong cách mà chủ nhà mong muốn là cổ điển hay hiện đại. Thông thường, với bản thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ có mức chi phí cao hơn.

 AKINA tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng hoàn hảo nhất theo yêu cầu của khách hàng. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

THANH TOÁN

 • Thanh toán hợp đồng:

 • Số lần thanh toán là: 03 lần
 1. Lần 1: Sau khi chủ đầu tư đồng ý xác nhận phương án thiết kế mặt bằng công năng Chủ đầu tư thanh toán cho AKINA 35% giá trị hợp đồng thiết kế.
 2. Lần 2: Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày Chủ đầu tư xác nhận phương án thiết kế phối cảnh 3D công trình, Chủ đầu tư thanh toán tiếp cho AKINA 30% giá trị hợp đồng. ( Lúc này AKINA đã nhận thanh toán 65% giá trị hợp đồng )
 3. Lần cuối: Sau khi bàn giao hồ sơ đầy đủ Chủ đầu tư ký nghiệm thu sản phẩm. Chủ đầu tư quyết toán cho AKINA 30% giá trị còn lại của hợp đồng.
 4. Số tiền còn lại là 5% trên tổng giá trị hợp đồng. Số tiền này chủ đầu tư sẽ thanh toán cho AKINA sau lần giám sát tác giả đầu tiên của AKINA khi công trình đi vào thi công hoặc sau 01 tháng tính từ ngày nghiệm thu hồ sơ Tư vấn thiết kế.
 • Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ






  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC- NỘI THẤT AKINA

  HÀ NỘI: Số 15A, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
  HẢI PHÒNG: Số 9 Thượng Đoạn, Hải An, Hải Phòng
  QUẢNG NINH : Số 89, Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long ,QN
  Xưởng SX đồ gỗ: Thanh Đa – Phúc Thọ – HN
  CSKH (Zalo) : 0836 – 266 – 333
  Hotline: 0836 – 266 – 333
  Email: info@noithatakina.com

  LIên hệ với chúng tôi

  Xem chúng tôi trên Youtube